Online Earning

Viết blog có thể giúp bạn kiếm tiền mà vẫn vui vẻ

Mọi người đều có những sở thích yêu thích và tất cả chúng ta đều đang nghĩ đến việc biến chúng thành một nghề nghiệp mơ ước. Ai mà không thích vui vẻ và kiếm tiền cùng một lúc? Viết blog cung cấp một cách dễ dàng để làm điều này. Một cuộc khảo sát của Telegraph cho thấy các blogger thời trang kiếm tiền $ 1400 trung bình mỗi năm trong năm 2014 chỉ từ tiếp thị liên kết. Hãy tưởng tượng rằng phụ nữ Pakistan bắt đầu kiểm tra các sản phẩm của Khaadi và Sana Safinaz.

Dưới đây là một số danh mục blog có thể giúp bạn kiếm tiền mà vẫn vui vẻ:

1. Thức ăn và nấu ăn

Theo khảo sát của BlogHer, khoảng 91% mọi người tin tưởng các nguồn trực tuyến nếu họ muốn tìm một công thức. Pinch of Yum là một blog thực phẩm lâu đời, đã đi từ mức 21 đô la một tháng xuống còn 66.000 đô la lợi nhuận.

Trang Facebook của Yummy cực kỳ nổi tiếng vì những hướng dẫn nhanh chóng trong một phút về cách chế biến bánh hạnh nhân hoặc bánh mì bơ tỏi, v.v. Bạn có thể bắt đầu theo cách tương tự.

Thực phẩm có lẽ là một trong những chủ đề lớn nhất và thú vị nhất trên internet. Hãy tự hỏi mình, bạn có tìm kiếm công thức của Shahi Tukray trên mạng hay tìm ra cách bạn có thể tạo ra thức uống sữa hoàn hảo. Đây là một lĩnh vực rất được khuyến khích cho những ai yêu thích nấu ăn và mong muốn chia sẻ công thức nấu ăn bí mật của họ với những người khác trực tuyến.

2. Thời trang

Chìa khóa để kiếm tiền từ Viết blog thời trang là có dòng chữ ký của riêng bạn và bộ sưu tập quần áo của các nhà thiết kế khác nhau mà họ giới thiệu cho khán giả của mình. Đây là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết. Các blogger thời trang có thể kiếm được hơn một triệu đô la doanh thu theo Who What Wear.

Tại Pakistan, 100 thương hiệu thiết kế nổi tiếng và 200 thương hiệu nhỏ hơn đang cạnh tranh cùng lúc, theo CEO ChenOne. Đây là một thị trường tuyệt vời để phụ nữ bày tỏ quan điểm của họ về những bộ quần áo mới nhất có sẵn trong cửa hàng, cũng như giới thiệu những bộ trang phục đẹp nhất cho đám cưới và các dịp khác. Có một sự thiếu hụt rất lớn về các blog thời trang ở Pakistan, vì vậy nếu bạn đang nghĩ về thời trang và viết blog, bạn đang đi đúng hướng.

3. Thể dục và thể thao

Henry Croft rời công việc kinh doanh từ ngày 9 lên 5 để thành lập GymTalk có doanh thu 15.000 đô la trong năm đầu tiên. Những người viết blog như anh ấy nổi tiếng trên Instagram, nơi họ chia sẻ thói quen tập thể dục hàng ngày của họ. Các blogger thể dục cũng chia sẻ video hướng dẫn trên YouTube. Đôi khi chúng tôi háo hức mang giày thể thao của mình và đi đến đường đua. Mọi người trực tuyến đang tìm kiếm một thói quen truyền cảm hứng và tập thể dục để lấy lại vóc dáng.

Bạn cũng có thể điều hành một blog về cricket và chia sẻ suy nghĩ của mình về màn trình diễn của Pakistan trong một loạt trận gần đây. Điều này đặc biệt lan truyền trong thời gian diễn ra World Cup, vì vậy bạn sẽ có thể thu hút rất nhiều độc giả và do đó kiếm được doanh thu. Các môn thể thao khác cũng có thể được bảo hiểm theo cách tương tự.

4. Du lịch

Jarryd Salem và Alesha Bradford là những người sáng lập NOMADasaurus kiếm được khoảng 2.000 đến 6.000 đô la một tháng để đi du lịch khắp thế giới, theo Business Insider. Phần chính thành công của họ là ảnh và họ có khoảng 55.000 người theo dõi trên Instagram. Họ kiếm tiền thông qua sự giới thiệu có thể mang lại cho họ từ 100 đến 1.000 đô la và các nhà tài trợ của họ bao gồm các khách sạn hoặc công ty bảo hiểm.

Một chuyến đi gần đây đến Murree có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn số tiền bạn phải trả. Có rất nhiều blogger trực tuyến nổi tiếng đi du lịch đến nhiều nơi khác nhau trên thế giới chỉ để viết về chúng và chia sẻ kinh nghiệm của họ với độc giả. Chỉ cần có một chiếc máy ảnh tốt và bắt đầu blog ảnh của bạn trực tiếp từ Instagram. Nếu một khách sạn năm sao trả tiền để bạn ở lại đó, bạn sẽ từ chối chứ? Dĩ nhiên là không.

5. Vui vẻ

Cách dễ nhất để bắt đầu trong một niche cho vui là một trang Facebook. Bạn có thể chia sẻ những câu chuyện cười trên Facebook và tạo những video hài hước để phát triển người hâm mộ. Nếu bạn có đủ khán giả, bạn sẽ được một số công ty hàng đầu như Sprite và Daraz.pk tài trợ để hỗ trợ và quảng bá sản phẩm của họ. Furqan Shayk, Bekaar Vines và những người khác kiếm tiền từ mô hình này.

Nếu bạn là người yêu thích bộ phim, hãy viết bài đánh giá về bộ phim mới nhất mà bạn đã xem trong rạp vì bạn bè của bạn sẽ rất muốn biết xếp hạng của bạn. Nếu bạn là một người ham đọc sách, bạn có thể viết về cuốn sách mới nhất mà bạn đã đọc và điều này không chỉ giúp tăng kiến ​​thức mà còn phát triển kỹ năng viết của bạn. Đọc là một phần quan trọng để mở rộng vốn từ vựng của bạn.

Mẹo ngắn: Trong trường hợp bạn quan tâm đến việc mua dịch vụ lưu trữ từ Hostgator, bạn có thể được giảm giá 25% cho tất cả các gói lưu trữ mới bằng cách sử dụng mã phiếu giảm giá của chúng tôi, ‘TECHJUICE25’.

Sau khi bạn quyết định một vị trí thích hợp cho blog của mình, bạn có thể thiết lập một trang web trong vòng 5 phút bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Hốc nào trong số này phù hợp với bạn nhất?

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button