Education

Theo nghiên cứu, 8 triệu trẻ em được hưởng lợi từ sáng kiến ​​Teleschool của Chính phủ

Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo nghề Liên bang Shafqat Mehmood cho biết trong cuộc họp Thượng viện rằng khoảng 8 triệu trẻ em được hưởng lợi từ sáng kiến ​​Teleschool do chính phủ phát động nhằm cung cấp giáo dục cho trẻ em trong thời kỳ đại dịch, theo cuộc khảo sát.

Ông cũng nói thêm rằng chính phủ đã đưa ra nhiều quyết định cho phép trẻ em ở nhà tiếp tục đi học trong thời gian xảy ra đại dịch. Các quyết định kịp thời của chính phủ đã dẫn đến sự thành công của chương trình Teleschool. Ông cũng cho biết chính phủ đang nghiên cứu một phương pháp giảng dạy mới sử dụng tất cả các công nghệ hiện có để cung cấp nền giáo dục tốt nhất có thể.

Ông cũng thông báo với Thượng viện rằng chính phủ đang tập trung vào đào tạo đại học, giáo dục người lớn và giáo dục trẻ em ngoài nhà trường. Thượng viện cũng thông qua một nghị quyết yêu cầu chính phủ thiết lập các chiến lược đào tạo từ xa toàn diện rõ ràng với sự hỗ trợ của các tỉnh, đồng thời sử dụng các công nghệ hiện đại để đảm bảo việc giáo dục trẻ em đúng cách để đại dịch không ảnh hưởng đến tương lai của chúng.

Teleschool là một sáng kiến ​​do Chính phủ Pakistan phát động dành cho học sinh từ lớp 1-12. Với sự hợp tác của PTV, chương trình diễn ra trên một kênh quốc gia dạy các em nội dung học thuật trong mỗi buổi học. Sáng kiến ​​này cũng có thể hữu ích cho hàng triệu trẻ em không được đến trường trước khi đại dịch bắt đầu.

Nguồn: Đài phát thanh Pakistan
Nguồn ảnh: GEO

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button