Education

Tham dự bất kỳ khóa học nào trong số này và trở thành nhà khoa học dữ liệu lành nghề chỉ với $ 30

Không nghi ngờ gì nữa, Khoa học Dữ liệu là một trong những công việc hàng đầu trong tương lai. Trong thực tế, Diễn đàn Kinh tế Thế giới đánh giá đây là doanh nghiệp có nhu cầu tăng mạnh nhất trong tất cả các ngành. Các nhà khoa học dữ liệu thu thập và phân tích một lượng lớn dữ liệu có cấu trúc và phi cấu trúc. Họ cũng cần xử lý và lập mô hình dữ liệu, sau đó diễn giải các mô hình đó để đưa ra các kế hoạch khả thi có thể được thực hiện trong công ty hoặc tổ chức của họ.

Ngày nay, các khóa học trên internet đã trở nên rất phổ biến. Mọi người ngày nay thích tham gia các khóa học ngắn hạn và chuyên sâu thay vì theo học hơn 2 năm đại học. Tham dự hai hoặc ba trong số các khóa học này về cơ bản có thể dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu trong một lĩnh vực. Các khóa học về khoa học dữ liệu cũng có thể được tìm thấy trên Internet. Hãy tập hợp bốn hoặc năm người trong số họ và bạn cũng có thể trở thành Nhà khoa học dữ liệu có kinh nghiệm, sẵn sàng cho thị trường việc làm ngày nay.

Dưới đây là năm khóa học có học phí dưới 30 đô la mỗi khóa và đó có thể là những gì bạn cần để thúc đẩy sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà khoa học dữ liệu:

Airschool – Giới thiệu về phân tích dữ liệu hiện đại

Airschool là một nền tảng học tập điện tử có trụ sở tại Pakistan, cung cấp nhiều khóa học ngắn hạn cần thiết để đào tạo trong các lĩnh vực khác nhau. Khóa học được cung cấp trong lĩnh vực này được gọi là Giới thiệu về Phân tích Dữ liệu Hiện đại.

Phân tích dữ liệu tạo cơ sở cho Khoa học dữ liệu. Các nhà khoa học dữ liệu sử dụng máy học và mô hình dự đoán để phân tích và hiểu các tập dữ liệu khác nhau. Khóa học Airschool là một khóa học giới thiệu cơ bản dạy bạn những kiến ​​thức cơ bản về dữ liệu và phân tích cũng như cách bắt đầu với chúng.

Chi phí khóa học 9,09 USD cái nào tương đương 1,462 Rupee Pakistan.

Có thể tìm thấy một liên kết đến khóa học đây.

Udemy – Khóa học Khoa học Dữ liệu 2021: Toàn bộ Hội trại Khoa học Dữ liệu

Udemy là trang web nổi tiếng về các khóa học trực tuyến, được biết đến với các khóa học ngắn hạn về chủ đề liên quan cụ thể đến ngành công nghệ.

Khóa học này, được gọi là Khóa học Khoa học Dữ liệu 2021: Hoàn thành Trại Khoa học Dữ liệu cung cấp một cái nhìn toàn diện về thế giới của khoa học dữ liệu. Nó cung cấp đào tạo hoàn chỉnh về khoa học dữ liệu bao gồm các thành phần của toán học và thống kê, và cũng bao gồm lập trình bằng ngôn ngữ lập trình Python. Khóa học cũng nghiên cứu sâu hơn về thống kê nâng cao sử dụng Python và Máy móc và Học sâu liên quan đến khoa học dữ liệu.

Bản thân khóa học được chia thành 63 tiểu mục, được sắp xếp trong 476 video ngắn với các bài giảng (khoảng 5-10 phút mỗi phần). Tổng thời lượng của khóa học là khoảng 29 giờ.

Khóa học sẽ mất phí 12,99 USD, xấp xỉ 2.100 PKR.

Có thể tìm thấy một liên kết đến khóa học đây.

Pluralsight – Đưa khoa học dữ liệu vào kinh doanh

Các công ty lớn ở khắp mọi nơi sử dụng Khoa học dữ liệu và mô hình dự đoán để dự đoán cách một công ty sẽ hoạt động trong một khoảng thời gian, cách một sự kiện cụ thể ảnh hưởng đến các kết quả tiếp theo khác và loại doanh thu mà họ có thể mong đợi trong một khoảng thời gian. Ngay cả các doanh nghiệp nhỏ và các công ty khởi nghiệp cũng có thể hưởng lợi từ bản chất dự đoán của khoa học dữ liệu.

Khóa học cụ thể này, cái gọi là Đưa khoa học dữ liệu vào kinh doanh,, do Pluralsight cung cấp cung cấp thông tin chi tiết về cách các doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ khoa học dữ liệu. Khóa học tích hợp trí tuệ kinh doanh và phân tích dữ liệu để cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để tích hợp khoa học dữ liệu vào kinh doanh và định lượng và giải quyết các vấn đề kinh doanh.

Các phần của khóa học này là trình độ sơ cấp, trung cấp hoặc cao cấp; mỗi cấp độ gần một giờ.

Một trong những lợi thế của Pluralsight là người dùng có thể mua đăng ký hàng tháng cho nền tảng và sau đó tham gia bao nhiêu khóa học tùy thích, miễn là họ thuộc gói của họ. Đăng ký hàng tháng cho một trang web có thể khiến bạn chi phí ít nhất 29 USD, hoặc là PKR 4,666 Hàng tháng. Sau khi bạn thanh toán một tháng, sẽ có một số khóa học khác liên quan đến khoa học dữ liệu mà nền tảng cung cấp. Có các khóa học khác liên quan đến các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau có thể được tìm thấy trên trang web – tất cả đều có chi phí thấp thấp là $ 20.

Có thể tìm thấy một liên kết đến khóa học đây.

Datacamp – Nhà khoa học dữ liệu với Python

Datacamp, cũng là một nền tảng học tập trực tuyến, cung cấp đầy đủ các lộ trình nghề nghiệp để bạn lựa chọn trên trang web của họ. Con đường sự nghiệp đặc biệt này được gọi là Nhà khoa học dữ liệu với Python.

Đường mòn dạy tất cả các kỹ năng cần thiết bạn cần để hoạt động như một Nhà khoa học dữ liệu. Nó đưa bạn về cơ bản từ những điều cơ bản về mã hóa Python đến khoa học dữ liệu tích hợp ML chuyên nghiệp. Những người tham dự khóa học này có thể tìm hiểu tất cả về các thư viện Python được sử dụng để phân tích và diễn giải một lượng lớn dữ liệu. Họ cũng sẽ trải nghiệm việc xử lý các bộ dữ liệu trong thế giới thực và làm việc với cây quyết định và NLP (lập trình ngôn ngữ tự nhiên).

Đường mòn bao gồm 29 khóa học nhỏ hơn, tất cả đều ngắn hơn năm giờ; tổng chiều dài của đường mòn là 88 giờ. Vào cuối con đường sự nghiệp của bạn, bạn sẽ được cấp một bản tuyên bố thành tích.

Chi phí đăng ký Datacamp hàng tháng 25 USD, hoặc là PKR 4.022.

Dấu vết của sự nghiệp có thể được tìm thấy đây.

Udemy – Data Science AZ ™: Bao gồm các bài tập về Khoa học Đời sống Thực

Nếu bạn là một sinh viên thực tế hơn, khóa học Udemy này có thể phù hợp với bạn hơn. Khóa học Data Science AZ cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về Khoa học Dữ liệu bằng cách sử dụng các ví dụ trong thế giới thực.

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn thực hiện một dự án Khoa học Dữ liệu phức tạp và khi bạn hoàn thành, bạn sẽ có thể chạy các dự án Dữ liệu Khoa học phức tạp và lớn của riêng mình. Toàn bộ khóa học bao gồm 28 tiểu mục (217 bài giảng) và tổng cộng chỉ hơn 21 giờ.

Chi phí hiện tại cho khóa học này là 12,99 USD, đó là PKR 2.090.

Có thể tìm thấy một liên kết đến khóa học đây.

Nguồn ảnh: Data Scientist.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button