Online Earning

Tận dụng khóa đào tạo chuyên nghiệp cho PUBG và Fortnite chỉ với $ 5

Fiverr gần đây đã ra mắt dịch vụ huấn luyện dành cho những người đang tìm kiếm sự trợ giúp và thành công tại PUBG và Fortnite. Ngày nay, tất cả mọi người đều bị ám ảnh bởi những trò chơi này. Fiverr đã giới thiệu một cửa hàng trực tuyến để đáp ứng nhu cầu của người chơi từ khắp nơi trên thế giới bằng cách tập trung vào sự quan tâm đến video và trò chơi di động. Đây là cơ hội để người chơi bán trực tuyến các kỹ năng và khả năng của mình. Người mua sẽ nhận được sự giúp đỡ từ các chuyên gia, do đó sẽ giúp công ty kiếm được một số tiền.

PUBG và Fornite là một thành công lớn trong ngành công nghiệp game. Có hơn 5 triệu người chơi trực tuyến giữa cả hai tại bất kỳ thời điểm nào. Cả hai trò chơi này đều hoạt động trên cùng một mô hình “chế độ sinh tồn”. Trong đó 100 người chơi ngẫu nhiên từ khắp nơi trên thế giới được chọn ra, những người đã bỏ ra ngoài chiến trường và tất cả đều phải chiến đấu để giành vị trí số 1.

Nhận được một dịch vụ huấn luyện với giá thấp tới $ 5 không phải là một điều xấu. Bạn có thể đăng ký với $ 5 và học hỏi từ các chuyên gia về các trò chơi này. Các chuyên gia của các trò chơi này sẽ giúp bạn không chỉ về phong cách chơi và chiến lược của mình mà còn cập nhật cho bạn những mẹo và thủ thuật mới có thể mang lại cho bạn lợi thế trên chiến trường.

Fiverr được thành lập vào năm 2010 và mô hình doanh thu của Fiverr dựa trên hoa hồng. Cả người bán và người mua đều giao tiếp trên nền tảng. Các nhà cung cấp cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp trong nhiều loại khác nhau, bắt đầu từ $ 5. Trên cửa hàng trực tuyến này cùng với các dịch vụ huấn luyện; người bán và người mua cũng có thể giao dịch các buổi hòa nhạc trong các danh mục khác nhau, từ phát triển trò chơi đến phát trực tuyến trò chơi trên các nền tảng khác nhau.

Ngành công nghiệp trò chơi đã phát triển rất nhiều trong vài năm qua, và phần lớn thành công này là ở các trò chơi cung cấp “chế độ nhiều người chơi cho người cuối cùng”. Vì những trò chơi này bán cho người chơi quần áo, thiết bị và phụ kiện và kiếm hàng triệu USD từ nó.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button