Technology

Spotify sẽ ra mắt các dịch vụ của mình ở Pakistan trong vài ngày tới

Trong một tweet gần đây từ Spotify, gã khổng lồ phát trực tuyến âm nhạc đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt dịch vụ của mình tại hơn 80 thị trường mới trong vài ngày tới. Điều này bao gồm các khu vực như Pakistan, Nigeria, Bangladesh và hơn thế nữa.

Công ty được thành lập vào năm 2006, được biết đến với việc phá vỡ ngành công nghiệp âm nhạc mãi mãi, và các dịch vụ của công ty là những dịch vụ được săn đón nhiều nhất trong nhiều năm. Trước đây, các dịch vụ truyền dẫn này bị giới hạn ở một số khu vực nhất định, nhưng Spotify muốn thay đổi hoàn toàn điều đó bằng cách làm cho các dịch vụ của mình có thể truy cập được trên toàn cầu.

Hơn nữa, Spotify cũng đã phát hành một số cập nhật lớn cho các dịch vụ của mình, chẳng hạn như âm thanh chất lượng cao hơn, nơi công ty cho biết bản cập nhật cung cấp “CD không có âm thanh mà không có chất lượng”. Tính năng này được gọi là “Spotify HiFi”, sẽ là một dịch vụ trả phí giống như “Spotify Premium”. Tính năng mới này đã được bán như một tiện ích bổ sung cao cấp mới.

Một kế hoạch mới khác của công ty là tung ra đăng ký podcast cho nền tảng thích hợp. Điều này sẽ cho phép các tác giả neo có cơ hội cung cấp đăng ký podcast trả phí được người nghe của họ hỗ trợ. Một thử nghiệm beta hiện đang được lên kế hoạch vào mùa xuân này.

Hiện tại, Spotify HiFi và các kế hoạch mới nói trên sẽ bị giới hạn ở một số khu vực nhất định trước khi ra mắt toàn cầu. Đây không phải là một bất ngờ mới, mặc dù các mức độ, tính năng và gói miễn phí như vậy luôn được cung cấp ban đầu ở các khu vực được chọn trên toàn thế giới. Điều này được cho là do các thỏa thuận cấp phép khác nhau với các nhãn hiệu và thị trường khác nhau trong khu vực.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button