Technology

Samsung và LG sẽ cung cấp màn hình cho iPhone có thể gập lại sắp tới

Tính đến năm 2017, có rất nhiều tin đồn về iPhone có thể gập lại. Tuy nhiên, theo Omidia, một tổ chức nghiên cứu kỹ thuật số và truyền thông toàn cầu, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino rất có thể sẽ phát hành điện thoại thông minh có thể gập lại vào năm 2023, nơi Samsung và LG sẽ cung cấp màn hình điện thoại.

Đọc thêm: Apple có thể giới thiệu iPhone có thể gập lại với bút vào năm 2023

Chiếc iPhone nắp gập đầu tiên được cho là sử dụng tấm nền OLPO của Samsung dựa trên LTPO, trong khi màn hình LG sẽ cung cấp một lượng lớn màn hình lật. Hơn nữa, kích thước của điện thoại được dự đoán là cao 7,3-7,6 inch với việc bổ sung một cây bút.

Theo một nhà điều hành cấp cao trong ngành, theo báo cáo của Korea Times:
“Với động thái của Apple trong việc tích cực áp dụng công nghệ oxit đa tinh thể (LTPO) nhiệt độ thấp và LG Display đang đầu tư để đảm bảo công suất thể tích và ổn định sản lượng của các tấm nền OLED dựa trên LTPO trên dây chuyền sản xuất E6 ở Paju, cụm chính của công ty, rất có thể LG sẽ cung cấp những màn hình lật này cho mẫu iPhone mới của Apple. “

Hiện vẫn chưa rõ liệu Apple sẽ phát triển một chiếc bút mới cho iPhone có thể gập lại hay sẽ xem xét một chiếc bút hiện tại của Apple chủ yếu được sử dụng bởi iPad. Tuy nhiên, công ty thích làm việc bí mật và hiện đang tập trung vào việc chế tạo kính AR và xe hơi tự lái.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button