Technology

PlayStation đại diện cho thế hệ thực tế ảo tiếp theo

PlayStation sẽ giới thiệu thế hệ thực tế ảo tiếp theo cho PlayStation 5 để nâng cao hơn nữa trải nghiệm thú vị với những bước nhảy vọt về hiệu suất và tính tương tác. Điều này sẽ cho phép người chơi đắm chìm hơn trong thế giới trò chơi của họ, làm tăng cảm giác hiện diện của họ.

Khoảng bốn năm trước, PlayStation ra mắt ‘PlayStation VR’ đã thay đổi hoàn toàn cách người dùng chơi trò chơi trên bảng điều khiển PS4 của họ. Điều này cho phép PlayStation tạo ra một con đường mới cho ngành công nghiệp game, tức là Trò chơi dựa trên thực tế ảo. Tuy nhiên, Sony hiện đã xác nhận rằng tai nghe PlayStation VR mới sẽ có trên PS5 mà họ sẽ “Kết nối với PS5 bằng một dây cáp duy nhất để đơn giản hóa việc thiết lập và cải thiện tính dễ sử dụng, đồng thời cung cấp trải nghiệm hình ảnh có độ trung thực cao.”

Theo Hideaki Nishin, phó chủ tịch cấp cao về quản lý và lập kế hoạch nền tảng tại PlayStation:
“Một trong những cải tiến mà chúng tôi rất vui mừng là bộ điều khiển VR mới của chúng tôi, sẽ kết hợp một số tính năng chính có trong bộ điều khiển không dây DualSense, cùng với trọng tâm là công thái học tuyệt vời. Đây chỉ là một ví dụ về công nghệ an toàn cho tương lai mà chúng tôi đang phát triển để phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi về một thế hệ trò chơi và trải nghiệm VR hoàn toàn mới. “

Cho đến nay, tên chính thức của tai nghe mới vẫn chưa được xác nhận vì một hệ thống VR mới đang được phát triển. Do đó, hệ thống VR sẽ không đến vào năm 2021, nhưng nó sẽ có rất nhiều tính năng mới so với hệ thống trước đó.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button