Online Earning

PayPal từ chối đến Pakistan, Bộ trưởng CNTT

Người khổng lồ thanh toán trực tuyến, PayPal, sẽ không đến Pakistan, bất chấp những nỗ lực mạnh mẽ của chính phủ PTI trong vài tháng qua để thuyết phục một công ty Mỹ giới thiệu dịch vụ của mình tại quốc gia này, báo cáo Bình minh. Thư ký Bộ Công nghệ Thông tin, Maroof Afzal, gần đây đã tiết lộ với Ủy ban Thường vụ Thượng viện về CNTT rằng PayPal ngại đến Pakistan vì không có quy định nào để bảo vệ lợi ích của công ty.

Ủy ban Thượng viện đã tổ chức một cuộc họp giao ban về Quỹ Dịch vụ Chung (USF) tại Bộ CNTT, nơi Bộ trưởng CNTT cho biết lý do PayPal từ chối triển khai dịch vụ của mình ở Pakistan và cho biết công ty “không từ chối vì nó có vấn đề kinh doanh. ” tại Pakistan. Công việc nội bộ của họ đến mức họ chưa sẵn sàng giới thiệu dịch vụ ở Pakistan. “

Kể từ khi chính phủ PTI nhậm chức, nó đã làm việc chăm chỉ để mang lại các dịch vụ tài chính cho Pakistan, và thậm chí cả cựu Bộ trưởng Tài chính Assad Umar theo đuổi PayPal vì anh ấy coi công ty là một nguồn việc làm tuyệt vời cho các freelancer trẻ.

Trong khi đó, ủy ban Thượng viện, gần đây đã được thông báo về việc PayPal bị từ chối, do bà Rubina Khalid làm chủ tịch. Mặc dù vấn đề này không có trong chương trình họp, các thành viên hội đồng quản trị khá quan tâm đến việc hỏi Bộ CNTT về vấn đề PayPal.

Ủy ban cũng được thông báo rằng Bộ vẫn đang liên hệ với PayPal, cũng như tìm kiếm các giải pháp thay thế khác. Thượng nghị sĩ Rehman Malik nhận xét: “Một trường hợp rửa tiền có thể gây ra vấn đề đáng kể cho PayPal. PayPal phải có sự hỗ trợ của chính phủ để có thể đảm bảo lợi ích của công ty. ”

Mặc dù chính phủ đã đưa “đưa PayPal đến Pakistan” vào danh sách của mình, nhưng vẫn còn thiếu các luật chống rửa tiền nghiêm ngặt đối với sự an toàn của các công ty công nghệ này.

U

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button