Online Earning

Payoneer ở Pakistan – Đăng ký và nhận $ 25

Payoneer là một giải pháp chuyển tiền trực tuyến giúp bạn dễ dàng chuyển tiền ở các quốc gia khác nhau. Người dùng nói chung và dịch giả tự do sử dụng rộng rãi payoneer để thực hiện các giao dịch điện tử trên các nền tảng thương mại điện tử khác nhau và được thanh toán trên các diễn đàn quốc tế như Upwork và Freelancer.

Hiểu được tầm quan trọng của nó, chúng tôi tại TechJuice đã đưa ra một hướng dẫn chi tiết về điều này Payoneer ở Pakistan. Chỉ cần theo dõi chúng tôi trong khi chúng tôi cho bạn biết lý do và cách bạn có thể sử dụng cơ sở này.

Vậy Payoneer chính xác là gì?

Payoneer là một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại New York cung cấp khả năng chuyển tiền trực tuyến thông qua các tài khoản ảo và bạn hầu như không phải đến ngân hàng để có được tài khoản này hoặc bất kỳ giao dịch nào. Với cơ sở người dùng hơn ba triệu người dùng trải khắp 200 quốc gia, tài khoản Payoneer hiện bao phủ gần như toàn thế giới. Do đó, diễn đàn được coi là một giải pháp thay thế khả thi cho Paypal, đặc biệt là ở các quốc gia mà Paypal chưa có mặt.

Payoneer hoạt động như thế nào?

Khi người dùng đăng ký với Payoneer, anh ta sẽ được cung cấp một tài khoản ảo có thể được sử dụng để gửi / nhận tiền trên tất cả các nền tảng mà anh ta hỗ trợ. Tài khoản Payoneer có thể được sử dụng tại các máy ATM, vì vậy người dùng có thể dễ dàng rút tiền từ các máy ATM nội địa. Tại Pakistan, người ta biết rằng payoneer hợp tác với các máy ATM của MCB, Standard Chartered và Faysal Bank. Bạn có thể kiểm tra với các ngân hàng địa phương của mình và xác nhận xem máy ATM của họ có hỗ trợ rút tiền từ payoneer hay không.

Payoneer cũng cung cấp cho bạn tùy chọn rút số tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn. Ngoài việc chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của chính bạn, bạn cũng có thể chuyển khoản chéo giữa hai tài khoản Payoneer, hoàn toàn miễn phí.

Sau khi tài khoản được xác minh và đăng ký với Payoneer, người dùng có thể nhận thanh toán bằng cách chọn tùy chọn thanh toán Payoneer trên các trang web quốc tế hỗ trợ Payoneer. Trong trường hợp thanh toán phải được thực hiện từ các khách hàng cá nhân (khách hàng không liên kết với bất kỳ trang web liên kết với Payoneer nào), yêu cầu thanh toán phải được thực hiện bởi người nhận tiềm năng. Yêu cầu thanh toán có thể được thực hiện từ phần tài khoản trực tuyến Payoneer và được truy cập qua “Yêu cầu thanh toán“. Sau khi các chi tiết bắt buộc đã được điền, Payoneer sẽ gửi liên kết (với chi tiết thanh toán) trong email cho người thanh toán. Người nhận cũng có thể chia sẻ liên kết với người gửi.

Payoneer Pakistan

Vì Paypal không có sẵn ở Pakistan, Payoneer hoạt động như một sự thay thế có thể có và được sử dụng bởi những người muốn chuyển tiền qua biên giới và từ các công ty quốc tế ở nơi khác. Vì Pakistan có một trong những nhà cung cấp dịch vụ miễn phí lớn nhất trên thế giới, nên phần lớn người dùng Payoneer là những người làm nghề tự do. Hiện tại, Payoneer cung cấp khả năng nhận tiền mặt từ các trang web như Upwork, Freelancer, Fiverr, Elance và Guru, v.v. Payoneer nó cũng có thể được sử dụng để mua những thứ trực tuyến.

đăng ký payoneer

Làm thế nào để đăng ký tài khoản Payoneer và đặt hàng Payoneer ở Pakistan?

Bạn có thể đặt hàng Payoneer tại nhà của bạn ở Pakistan Đăng nhập Payoneer. Người dùng chỉ cần truy cập trang web của Payoneer và Đăng ký một mình ở đó. Ngoài việc điền dữ liệu, người dùng được hỏi một bảng câu hỏi, trong đó người dùng phải cho biết nguồn thu nhập của họ, v.v. Người dùng phải thêm chi tiết tài khoản ngân hàng địa phương của họ và một số bằng chứng nhận dạng khi đăng ký. Có thể xuất trình bản sao được quét của các tài liệu chính phủ như CNIC và giấy phép lái xe. Bạn có thể tạo tài khoản Payoneer bằng cách làm theo các bước sau.

1) Trong bước đầu tiên, các chi tiết cơ bản phải được điền vào. Hãy nhớ viết ngày sinh chính xác, vì điều này sẽ được xác nhận sau cùng với bản sao giấy tờ tùy thân mà bạn đã cung cấp.

biểu mẫu đăng nhập payoneer

2) Sau khi nhập dữ liệu cá nhân cơ bản, người dùng phải thêm chi tiết liên hệ của mình. Địa chỉ được thêm trong bước này là địa chỉ mà thông tin chi tiết tài khoản Payoneer sẽ được gửi đến, vì vậy hãy nhớ thêm địa chỉ chính xác.

đăng ký payoneer ở Pakistan

3) Thẻ sau đề cập đến chi tiết bảo mật. Ngoài ra, một số chi tiết nhận dạng sẽ được yêu cầu để bạn có thể chọn thêm NIC hoặc bằng lái xe, v.v.

đăng ký thẻ payoneer ở Pakistan

4) Cuối cùng, bạn sẽ được hỏi về chi tiết ngân hàng của mình.

đăng nhập vào tài khoản payonner

Tùy thuộc vào vị trí của bạn, Payoneer sẽ được gửi cho bạn ngay lập tức trong quá trình đăng ký hoặc bằng cách nhấp vào tùy chọn “Đặt hàng ngay” ở phần trên bên phải của khu vực tài khoản Payoneer của bạn. Sau khi đăng ký, Payoneer sẽ kiểm tra thông tin chi tiết của bạn trong khoảng 1-2 ngày. Sau đó, dữ liệu tài khoản sẽ được gửi đến địa chỉ đã đề cập trong vòng 10-20 ngày. Nó thường đạt được trong vòng ít nhất 10 ngày làm việc.

Làm thế nào để kích hoạt Payoneer?

Tài khoản Payoneer của bạn sẽ cần được kích hoạt trước khi bạn thực sự có thể bắt đầu sử dụng nó. Quá trình kích hoạt rất đơn giản và có thể được thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Payoneer cũng cung cấp khả năng kích hoạt tài khoản thông qua dịch vụ kích hoạt tự động qua điện thoại. Không có phí kích hoạt cho tài khoản payoneer.

Để kích hoạt tài khoản của bạn trực tuyến, hãy làm theo các bước sau. Hãy đảm bảo rằng bạn có các thông tin chi tiết mà bạn nhận được trước khi bắt đầu.

1) Đăng nhập vào tài khoản Payoneer của bạn.

đăng nhập payoneer

2) Trong menu thả xuống, chọn tài khoản payoneer bạn muốn kích hoạt. Nếu bạn chỉ có một tài khoản, bạn sẽ thấy rằng nó đã được chọn.

tài khoản payoneer

3) Nhấp vào tùy chọn “Để xem trạng thái của bạn và kích hoạt tài khoản của bạn”. Nhấp vào “Kích hoạt”.

cách kích hoạt thẻ payoneer

4) Sau đó, bạn sẽ được hỏi về số có 16 chữ số. Viết số đó mà không sử dụng dấu gạch nối. Bạn cũng sẽ được hỏi về mã PIN bảo mật. Sau khi điền các thông tin cần thiết, hãy nhấp vào “Kích hoạt”.

kích hoạt thẻ payoneer ở Pakistan

Xin chúc mừng, tài khoản của bạn đã được kích hoạt.

Payoneer có thể được sử dụng ở đâu?

Vì Payoneer được kết nối với nhiều thị trường và có nhiều đối tác, nên nó có thể được sử dụng tại các máy ATM, điểm bán hàng và các trang web thương mại điện tử trực tuyến. Điều này có thể được sử dụng để thực hiện các giao dịch với các công ty và khách hàng rải rác trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể sử dụng Payoneer để thanh toán cho quảng cáo Facebook và chiến dịch Google AdWords.

Tương tự, điều này cũng có thể được sử dụng để nhận thanh toán từ các diễn đàn quốc tế như Upwork, Freelancer.com, Guru và Fiverr. Bạn cũng có thể sử dụng nó trên các trang như Infolinks, Hostgator và Godaddy. Ngoài việc thực hiện và nhận thanh toán từ các công ty, khách hàng của Payoneer cũng có thể nhận thanh toán từ các khách hàng cá nhân ở quốc tế thông qua tùy chọn “Yêu cầu thanh toán”.

Phí người thanh toán

Payoneer có thể được đặt hàng miễn phí. Tuy nhiên, có những khoản phí tái sử dụng dịch vụ của họ được khấu trừ hàng năm. Đây hiện là phí Payoneer hàng năm $ 29,95. Bạn có thể nhận được thông tin chính xác nhất về chúng tại đây trên trang web Payoneer. Ngoài những chi phí này, ngân hàng địa phương của bạn có thể tính phí bạn khi sử dụng máy ATM của họ.

Đó là nó. Cảm ơn bạn đã theo dõi chúng tôi. Nếu bạn cho rằng chúng tôi đã bỏ lỡ điều gì đó, bạn có thể đề cập đến vấn đề đó trong phần nhận xét bên dưới và chúng tôi rất vui khi được xem xét.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button