Technology

NUST để thực hiện đào tạo năm ngày về học máy

Theo NUST, trường đại học sẽ tiến hành khóa đào tạo kéo dài 5 ngày về máy học và các ứng dụng khác nhau để hiểu rõ hơn về lĩnh vực máy học đang phát triển nhanh chóng và các hệ thống liên quan. “Hội thảo sẽ giúp những người tham gia đi sâu vào kiến ​​trúc và thuật toán cơ bản được sử dụng để phát hiện và nhận dạng các đối tượng cũng như có được kinh nghiệm thực tế trong việc đào tạo các mô hình học sâu.” trường đại học tròn trạng thái.

Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 5 tháng 3 năm 2021 trong khoảng thời gian từ 10:00 đến 17:00 và sẽ cho phép người tham gia thông qua Zoom để tham gia khóa đào tạo từ xa.

Khóa đào tạo sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia lĩnh vực nổi tiếng như GS. Dr. Faisal Shafait Tôi Dr. Muhammad Shahzad | Nó được tổ chức với sự hợp tác của các bên liên quan chính, chẳng hạn như HEC và bộ giao thông vận tải, và giảm giá 50% cho sinh viên hiện có.

Pakistan hiện thiếu chuyên môn về học máy do chảy máu chất xám và các chương trình giảng dạy lạc hậu không đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của các công nghệ khác nhau. Tuy nhiên, các biện pháp như NUST đang được thực hiện để lấp đầy khoảng cách giữa cung và cầu của các chuyên gia học máy.

Đọc thêm: Muốn học máy học? Dưới đây là 5 dự án để bắt đầu

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button