Education

Người đàn ông đứng sau cuộc biểu tình phản đối kỳ thi trực tuyến của sinh viên thậm chí KHÔNG ở Pakistan

Sau đây là một ý kiến ​​không nhất thiết phản ánh quan điểm của TechJuice với tư cách là một công ty.

Trong khi học sinh khắp cả nước đang phản đối các kỳ thi thể chất (đúng hay không tùy người đọc), cần phải chỉ ra một điều là kẻ đứng sau cuộc biểu tình này thậm chí không phải ở Pakistan vào lúc này. Phát hiện này bắt đầu từ cái chết của một học sinh trong cuộc biểu tình và nhiều người khác bị thương trong quá trình này.

Tôi đã nêu bật nhiều xu hướng và vấn đề liên quan đến các kỳ thi trong quá khứ, nhưng câu hỏi đặt ra là chúng ta sẽ đi bao xa? Con số bắt đầu đầu tiên với một cuộc phản đối về NUML, nhưng vì cuộc biểu tình kéo dài và không có kết luận nào, cảnh sát đã buộc tội các sinh viên và sau đó buộc DC Islamabad phải xin lỗi cá nhân họ.

Mặc dù đã đạt được nhiều tiến bộ đáng kể với việc nhiều trường đại học sửa đổi quyết định ban đầu của họ, nhưng ông tự hỏi rằng thần tượng sinh viên thực sự phải ở Pakistan để tự mình lãnh đạo các cuộc biểu tình. Nhưng một diễn biến khá sốc cho thấy lúc này Shahzad Yunas Sheikh không ở trong nước.

Một lần nữa, tôi đã nêu bật các vấn đề của sinh viên các trường đại học khác nhau trước đây, chẳng hạn như FAST, IBA, nhưng một nhà lãnh đạo biểu tình không nên ở đó để hỗ trợ những người theo dõi của mình nếu bản thân anh ta dẫn đầu các cuộc biểu tình và yêu cầu? Nâng cao tiếng nói của bạn trên Twitter là điều tốt và tất cả, nhưng khi bạn tiến hành các cuộc biểu tình như thế này, nơi học sinh có thể bị thương, bị bắt và hơn thế nữa, bạn cũng phải có mặt để hỗ trợ họ.

Hiện tại, anh ấy là tiếng nói của các học sinh và giúp họ đạt được mục tiêu của mình, nhưng anh ấy sẽ không chịu gánh nặng về những hậu quả cuối cùng có thể xảy ra với họ, bởi vì anh ấy không có ở đây với tư cách cá nhân. Nếu anh ta thực sự đang vận động cho họ, anh ta nên ở trên mặt đất và hỗ trợ họ.

Bạn có nghĩ rằng anh ta nên ở Pakistan hay có thể lãnh đạo các cuộc biểu tình bên ngoài đất nước? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button