Education

LUMS để phát triển các khóa học tập trung vào công nghệ blockchain

Theo arthông báo ecent Đại học Khoa học Quản lý Lahore (LUMS) đã hợp tác với Stacks Pakistan, một công ty chuyên phát triển các công cụ để xây dựng các ứng dụng an toàn và hợp đồng thông minh trên Bitcoin. Sự hợp tác sẽ dẫn đến việc thiết lập một chương trình học tập tập trung vào nghiên cứu công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Theo trường đại học, sự hợp tác sẽ giúp ông giới thiệu các chương trình giáo dục hiện đại và “Chấp nhận các công nghệ hoạt động trong chương trình giảng dạy và chương trình nghiên cứu.”

“Cộng tác với Stacks là một bước tiến lớn khác trong sứ mệnh của chúng tôi là tiếp nhận các công nghệ có ảnh hưởng trong chương trình giảng dạy và chương trình nghiên cứu của chúng tôi” cho biết Dr. Zartashi, phó giáo sư tại LUMS, theo thông báo.
Sự hợp tác liên quan đến công nghệ blockchain là sự hợp tác đầu tiên giữa một trường đại học lớn của Pakistan và một công ty blockchain.

Người sáng lập Stacks Pakistan – Muneeb Ali, nói thêm, “Sự hợp tác mới này về công nghệ tiền điện tử có thể chuẩn bị cho thế hệ kỹ sư và doanh nhân tiếp theo để tạo ra thế hệ tiếp theo của Internet bằng công nghệ blockchain.”

Sự phát triển đến từ sự chấp nhận ngày càng tăng và sự chấp nhận của chính phủ đối với tiền điện tử. Năm ngoái, chính phủ ĐCSTQ đã trở thành người đầu tiên trong nước làm như vậy hợp pháp hóa tiền điện tử. Điều tương tự cũng được mong đợi đối với các chính quyền cấp tỉnh khác và cuối cùng là chính quyền liên bang.

Đọc thêm: Mật mã sẽ được hợp pháp hóa ở Pakistan nếu chính phủ không trả lời kiến ​​nghị của Waqar Zaka.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button