Online Earning

IBM sẽ ra mắt Open P-TECH tại Pakistan để giúp phát triển lực lượng lao động có kỹ năng công nghệ

P-TECH mở của IBM, Pathways in Technology Early College High School (P-TECH) sẽ đến Pakistan, như được đề cập trong một tweet của Trợ lý Thủ tướng Đặc biệt về Kỹ thuật số Pakistan, Tania Aidrus.

Open P-TECH, do hãng công nghệ khổng lồ của Mỹ, IBM đưa ra, nhằm trang bị cho lực lượng lao động của Pakistan (và nhiều quốc gia khác trên thế giới) kiến ​​thức chuyên môn trong nhiều lĩnh vực công nghệ như trí tuệ nhân tạo, khoa học dữ liệu, an ninh mạng, tư duy về thiết kế và chuyên môn kỹ năng.

P-TECH cho biết: “Open P-TECH là một trải nghiệm học tập kỹ thuật số mới cung cấp cho sinh viên và giáo viên khả năng tiếp cận với các kỹ năng chuyên môn và kỹ thuật hiện đại”. trang web. “Công cụ này cung cấp cho sinh viên và giáo viên P-TECH quyền truy cập miễn phí vào các huy hiệu kỹ thuật số dễ nhận biết về các công nghệ mới và năng lực chuyên môn được săn đón trong tất cả các ngành được đại diện trong mạng P-TECH.”

Nền tảng do IBM thiết lập sẽ giúp sinh viên trên khắp Pakistan được tiếp xúc và kiến ​​thức rất cần thiết về các lĩnh vực liên quan của họ trước khi tham gia thị trường việc làm. Sinh viên sẽ có thể thể hiện các kỹ năng của mình và có được các huy hiệu điện tử và những thứ tương tự, thu hút các nhà tuyển dụng tiềm năng và các ủy ban tuyển chọn tại các trường đại học.

Giáo viên cũng sẽ được tiếp cận với các hoạt động và giáo án dành cho học sinh của mình, điều này sẽ giúp họ dễ dàng hơn trong việc giảng dạy cũng như trang bị cho họ nhiều kỹ năng chuyên môn và kỹ thuật. Giáo viên cũng sẽ có quyền truy cập vào các chức năng quản trị bổ sung để cải thiện cũng như theo dõi trải nghiệm học tập của học sinh.

“Open P-TECH là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nghiên cứu nghề nghiệp và bắt đầu xây dựng các kỹ năng sẽ giúp bạn có được vị trí tốt cho một sự nghiệp hoàn thành!”

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button