Education

Học tự do thông qua các khóa học tiếng Urdu từ Airschool bắt đầu với Rs. 1000!

Airschool đang giới thiệu ngày càng nhiều cơ hội học tập mỗi tháng. Tăng cường các kỹ năng miễn phí của bạn và hơn thế nữa trong tháng 2 này với bốn khóa học chất lượng mới có sẵn để học tập linh hoạt.

Airschool đã bắt đầu ghi danh cho bốn khóa học mới trong tháng này, với nhiều khóa học khác đang được triển khai. Tăng cường kỹ năng chuyên môn và giải trí của bạn với các khóa học bắt buộc hiện có sẵn để học tập linh hoạt.

Làm việc tự do là một ngành công nghiệp khổng lồ, với số lượng ngày càng tăng người Pakistan chấp nhận nó vì những lợi ích như thu nhập cao hơn và thời gian linh hoạt. Hơn nữa, một số nền tảng miễn phí và sự phát triển của nền kinh tế hòa nhạc bắt đầu khuyến khích việc sử dụng các kỹ năng nhất định. Điều này cho phép mọi người học chúng một cách nhanh chóng tại bất kỳ thời điểm nào trong sự nghiệp của họ, sử dụng chúng để nhận ra một số hợp đồng biểu diễn nhất định và kiếm nhiều tiền hơn trong thời gian ngắn hơn.

  1. Làm việc tự do cho người mới bắt đầu
  2. Trở thành một Fiverr Pro
  3. Viết email xin việc
  4. Trở thành chuyên gia trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC)

Về các khóa học
Tất cả bốn khóa học đều nhắm đến các kỹ năng theo yêu cầu, ở nơi làm việc hoặc thương mại tự do. Chúng được tạo ra dành cho người mới bắt đầu, vì vậy không cần phải có kiến ​​thức trước.

  1. Làm việc tự do cho người mới bắt đầu Khóa học tập trung vào việc chuẩn bị cho người mới bắt đầu về cách bắt đầu kinh doanh trực tuyến độc lập. Từ việc hiểu kỹ năng nào sẽ được sử dụng để quyết định quy trình kinh doanh, định giá và tạo buổi hòa nhạc, có một khóa học toàn diện và chi tiết sẽ hướng dẫn những người có ít hoặc không có kinh nghiệm có được lợi thế trong việc bán hàng của họ. Khóa học được tổ chức bằng tiếng Urdu và học phí 1000 PKR. Bạn có thể đăng ký khóa học này tại đây.
  2. Trở thành một Fiverr Pro Khóa học dựa trên nền tảng Fiverr miễn phí, một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho người mới bắt đầu. Với rào cản gia nhập thấp và vô số khách hàng đang tìm kiếm các chuyên gia có trình độ, một người nên nổi bật so với hàng loạt các nhà cung cấp cạnh tranh bằng các công thức bí mật, đã được chứng minh để tạo hợp đồng biểu diễn, hiểu thuật toán, tạo hồ sơ, tăng cường thứ hạng và hơn thế nữa. Khóa học được giảng dạy bằng tiếng Urdu và có sẵn cho PKR 990. Bạn có thể đăng ký khóa học này tại đây.
  3. Viết email xin việc khóa học dành cho những người không viết được email ấn tượng cho công việc. Viết email là một kỹ năng quan trọng đối với các chuyên gia vì nó là một phần không thể thiếu trong quá trình giao tiếp và phát triển của doanh nghiệp. Kỹ năng email kém có thể dẫn đến kết quả kém và tác động tiêu cực đến hoạt động kinh doanh. Bởi vì hầu hết các địa chỉ email trên khắp thế giới được gửi bằng tiếng Anh, hầu hết nội dung khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Giá của nó là 825 PKR. Bạn có thể đăng ký khóa học này tại đây.
  4. Trở thành người trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) khóa học dành cho những cá nhân bắt đầu với tiếp thị và quảng cáo kỹ thuật số. Tìm kiếm có trả tiền và PPC là một trong những kỹ năng được tìm kiếm nhiều nhất trong số những người bán hàng kỹ thuật số, vì tìm kiếm có trả tiền là một công cụ tiếp thị rất hiệu quả mà các công ty phân bổ ngân sách cho việc này. Khóa học bao gồm nghiên cứu từ khóa, phương pháp đặt giá thầu, viết bản sao quảng cáo và mô tả, hiểu các chỉ số và hơn thế nữa. Khóa học được tổ chức bằng tiếng Urdu với mức giá 4950 PKR. Bạn có thể đăng ký khóa học này tại đây.

Về người hướng dẫn

Những người hướng dẫn khóa học cho những điều trên là khác nhau, nhưng được khuyến khích trong lĩnh vực của họ. Giữ các vị trí trong một số công ty và công ty tốt nhất ở Pakistan, họ cực kỳ thành công trong việc giảng dạy các khóa học của họ.

Asra rizwan khan, giảng bài Làm việc tự do cho người mới bắt đầu, là Giám đốc điều hành và người sáng lập của OpenMic Pakistan và có liên quan đến các sáng kiến ​​như Google I / O và Women TechMaker. Hơn nữa, cô ấy có hơn năm năm kinh nghiệm miễn phí. Điều này có nghĩa là cô ấy có kỹ năng, tài năng và kinh nghiệm để dẫn dắt thế hệ dịch giả tự do Pakistan tiếp theo đi đúng hướng.

Saba Asif,, giảng bài Trở thành một Fiverr Pro, là kỹ sư phần mềm, sinh viên MBA tại LUMS và là nhà cung cấp Fiverr đã phục vụ hơn 100 khách hàng. Sau một trải nghiệm tuyệt vời, Saba đã ảnh hưởng đến hầu hết bạn bè của mình để bước vào thế giới phi thường của những người làm nghề tự do, và giờ cô ấy muốn dẫn đường cho thế hệ trẻ hoặc những người mới bắt đầu làm việc với những người làm nghề tự do.

Anum Anwer, giảng bài Viết email xin việc, là một thành viên Chevening, có bằng Thạc sĩ. về tiếp thị của Trường Kinh tế London. Vai trò của cô trong lĩnh vực tiếp thị và truyền thông, cũng như hợp tác với Al Karam và Interlink MultiMedia – Tập đoàn truyền thông Jang, liên quan đến rất nhiều liên lạc qua email. Vì vậy, sự lựa chọn tốt nhất để giảng dạy khóa học này là viết các e-mail chuyên nghiệp.

Sumayya Khurshid Khan, giảng bài Trở thành chuyên gia trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, có trình độ cao trong lĩnh vực tiếp thị và trả tiền cho mỗi nhấp chuột, làm việc với một số công ty với tư cách là chuyên gia PPC và nhà tư vấn tiếp thị. Cô ấy đã đạt được tất cả những điều này khi cô ấy là một giảng viên xuất sắc tại Học viện Kinh doanh Karachi IBA danh tiếng, nơi cô ấy giảng dạy về marketing.

Nhấp để đăng ký bất kỳ khóa học nào trong số này hoặc khám phá các khóa học theo yêu cầu tương tự khác đây.

Về trường hàng không

Airschool là một nền tảng công nghệ tiên tiến cung cấp các khóa học theo yêu cầu được thiết kế tỉ mỉ do các chuyên gia hàng đầu trong ngành phụ trách. Học hỏi từ những cá nhân có kinh nghiệm và kinh nghiệm bằng ngôn ngữ của riêng bạn hoặc dạy và truyền cảm hứng cho hàng nghìn sinh viên khi bạn kiếm tiền từ tài năng của mình. Đường từ trường không khí chỉ lên dốc.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button