Education

Hoàn cảnh khó khăn của giáo dục học sinh chỉ ngày càng gia tăng khi xu hướng #online_exams_only vượt qua hơn 40.000 lượt tweet

Chúng tôi đã nêu bật một số xu hướng nhất định trong quá khứ như #FastStopTorturing và #StopTorturingSukkurIBA, điều này sau đó dẫn đến việc chậm trễ kỳ thi. Nhưng có vẻ như học sinh Pakistan sẽ không thu hẹp lại ngay sau khi một xu hướng khác được tung ra trên Twitter, trong đó họ yêu cầu các kỳ thi phải được thực hiện trực tuyến.

Câu hỏi đặt ra là, với tình trạng hiện tại của đại dịch, việc mở lại các viện có khôn ngoan hay không? Theo TS. Umar Saifu, quyết định mở lại các học viện nên được xem xét lại, vì điều này có thể dẫn đến số trường hợp tăng mạnh:

Một điều khác xuất hiện trong tâm trí mọi người lúc này là giải pháp cuối cùng cho vấn đề này là gì. Với thực tế là việc sử dụng vắc-xin vẫn còn một thời gian, chúng tôi mong muốn cải thiện hơn nữa giáo dục trực tuyến, đặc biệt là cho những học sinh ở vùng sâu vùng xa. Chưa kể rằng các quyết định của chính phủ mở và đóng cửa các cơ sở giáo dục lại bị đánh thuế tài chính đối với sinh viên và người nhập cư trong ký túc xá.

Nếu sinh viên phàn nàn về việc thiếu chất lượng đào tạo từ xa, HEC và các cơ quan quản lý khác nên vào cuộc thông qua các cơ chế phản hồi thích hợp để giải quyết vấn đề. Hầu hết giáo viên không được đào tạo bài bản để quản lý phần mềm hiện đại như MS Teams hoặc Zoom, điều này dẫn đến các vấn đề bổ sung và thậm chí các meme thỉnh thoảng xuất hiện trực tuyến.

Trong tuần tới, chúng tôi sẽ tạo một phân đoạn với một số doanh nhân trong ngành thay đổi bối cảnh giáo dục Pakistan và mang đến cho bạn quan điểm của họ về các vấn đề của giáo dục trực tuyến và phương pháp học tập thông thường. Theo dõi chúng tôi cho nó!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button