Technology

Hóa ra e-Pay Punjab đã thay đổi cuộc chơi trong 4,3 triệu giao dịch

Trong một tweet gần đây của Ủy ban Công nghệ Thông tin Punjab, e-Pay Punjab, công cụ tổng hợp kỹ thuật số đầu tiên của Pakistan cho các khoản thanh toán giữa nhà nước với chính phủ (P2G) và doanh nghiệp với nhà nước (B2G), đã chứng minh là một người thay đổi cuộc chơi khi nó thu thập gần như Rs. 20 tỷ thông qua 4,3 triệu giao dịch.

e-Pay Punjab cho phép người dùng thanh toán phí của họ thông qua bốn kênh thanh toán, tức là. giao dịch ngân hàng di động, ngân hàng trực tuyến, ATM, OTC (tại quầy).

Giải pháp này được phát triển bởi Ủy ban Tin học Punjab (PITB) dưới sự hướng dẫn và chỉ đạo của Phòng Tài chính Punjab. Về cơ bản, nó được tích hợp với Ngân hàng Nhà nước Pakistan (SBP) và liên kết 1 để kết nối với nhau trên toàn bộ mạng lưới ngân hàng ở Pakistan.

Để thanh toán thuế, một cá nhân sẽ cần truy cập vào ứng dụng hoặc trang web e-Pay Punjab để tạo số PSID gồm 17 chữ số. Số PSID, là số duy nhất cho mỗi giao dịch, sau đó có thể được sử dụng bởi công dân trên bốn kênh thanh toán nêu trên, tức là. Ngân hàng di động, ngân hàng trực tuyến, ATM hoặc OTC để thanh toán thuế.

Với việc tăng cường sử dụng các công cụ kỹ thuật số, PITB đang áp dụng nhiều cách khác nhau để tăng khả năng tiếp cận và năng suất, đặc biệt là trong thời điểm COVID chưa từng có. Một ví dụ khác về việc triển khai như vậy là việc sử dụng phương pháp văn phòng điện tử, cho phép các phòng ban tiết kiệm hàng triệu rupee và cơ sở hạ tầng vật lý.

Ứng dụng hiện có sẵn để tải xuống trong Cửa hàng Play và Cửa hàng Apple.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button