Education

HEC đưa ra cảnh báo cho sinh viên: xác nhận công nhận văn bằng

Ủy ban Giáo dục Đại học (HEC) đã thực hiện một số biện pháp để nâng cao chất lượng giáo dục đại học. Cảnh báo mới nhất được cơ quan giám sát giáo dục đại học đưa ra hôm thứ Tư dành cho các sinh viên tương lai là sự tiếp tục của nỗ lực tương tự.

Trong một tweet gần đây từ Ủy ban Giáo dục Đại học Pakistan, sinh viên được cảnh báo tránh bằng cấp giả và các cơ sở giáo dục không đăng ký cung cấp nền giáo dục kém, hai vấn đề chính tiếp tục ảnh hưởng đến giáo dục đại học ở Pakistan.

https://twitter.com/hecpkofficial/status/1361995470281801730/photo/1

Cảnh báo này rất đáng quan tâm vì nhiều chương trình học được cung cấp mà không được kiểm định chất lượng. Việc không công nhận sinh viên tốt nghiệp làm tổn hại đến tương lai của họ và cuối cùng khiến họ bị mắc kẹt trong thị trường việc làm.

Đọc thêm: Đầu tiên, HEC ra mắt dịch vụ xác minh và cấp bằng trực tuyến.

HEC đã khuyên những người muốn đăng ký vào các chương trình cấp bằng chuyên nghiệp nên thực hiện thẩm định phù hợp và chỉ tiếp cận việc nhập học sau khi xác nhận rằng hội đồng liên quan đã công nhận chương trình đó.

Đọc thêm: HEC thông báo học bổng mới dành cho cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Bằng cấp

HEC đã cung cấp danh sách các hội đồng công nhận, liên kết đến trang web của họ và chi tiết liên hệ để giúp những người muốn nhập học dễ dàng hơn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button