Technology

Graana.com – Chúng tôi giúp bạn mua, bán và cho thuê bất động sản khi di chuyển

Mua và bán tài sản là một giao dịch thay đổi cuộc sống.

Tương tự, thuê một ngôi nhà hoàn hảo bao gồm các đặc điểm giá cả phải chăng, tình trạng tốt, với các tiện nghi cơ bản gần đó và nằm trong khu vực an toàn.

Vô số công ty nhà ở, các loại nhà ở khác nhau, xu hướng thị trường khác nhau, các đại lý khác nhau và giá cả dễ nhận biết. Lĩnh vực bất động sản là rất lớn, nó cũng phức tạp không kém, đó là lý do tại sao việc cung cấp tất cả các thông tin và địa chỉ liên hệ có sẵn để đạt được thỏa thuận tốt nhất là vô cùng quan trọng.

Tất cả những điều này có vẻ phức tạp và với sự ra đời của PropTech ở Pakistan, bạn sẽ dễ dàng tìm được lựa chọn phù hợp trong lòng bàn tay.

Giải pháp PropTech

Giới thiệu ứng dụng Graana giúp bạn tìm bất động sản để mua, bán và cho thuê khi đang di chuyển.

Thị trường bất động sản quốc tế đầu tiên của Pakistan đơn giản hóa trải nghiệm bất động sản bằng cách cung cấp hàng nghìn danh sách bất động sản đã được xác minh trên khắp Pakistan, các đại lý liên hệ có sẵn, các tính năng chi tiết về bất động sản bao gồm hình ảnh, video và các chuyến tham quan bất động sản trong khi sử dụng ứng dụng đang di chuyển.

Dưới đây là năm lý do để cài đặt ứng dụng Graana;

  1. Tải xuống thông minh

Có sẵn trên cả Apple Store và Google Play, ứng dụng Graana cung cấp tải xuống nhanh chóng cho Android hoặc iPhone của bạn. Chỉ cần tìm kiếm Graanu để tải xuống ứng dụng miễn phí, đảm bảo trải nghiệm người dùng liền mạch.

Ứng dụng Graana đã được cập nhật để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất mà không bị lỗi hoặc chậm.

  1. Tùy chọn đăng nhập dễ dàng

Mặc dù bạn không gặp rắc rối khi tạo tài khoản mới cho một ứng dụng mới, nhưng ứng dụng này cho phép bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google hiện có của mình.

Sau khi xác nhận bằng cách nhập mã nhận được trên số của bạn, bạn có thể dễ dàng đăng nhập để bắt đầu tìm kiếm ngôi nhà ưng ý.

  1. Mọi thứ bạn cần trên một màn hình

Mang đến cơ hội mua, bán, thuê hoặc cho thuê hoặc đầu tư, ứng dụng Graana giúp bạn dễ dàng tìm kiếm tài sản của mình với lựa chọn bộ lọc thông minh. Chọn tùy chọn mong muốn, áp dụng các bộ lọc theo phạm vi giá, vị trí, loại nhà và thành phố bạn quan tâm và nhận danh sách bất động sản chính xác.

Không giả mạo, không quảng cáo biểu ngữ hoặc các truy vấn bên thứ ba gây phiền nhiễu có thể làm hỏng tâm trạng và kết quả của bạn.

  1. Điều hướng dễ dàng và tìm kiếm bất động sản

Ứng dụng cung cấp điều hướng liền mạch giúp người dùng hiểu cách dễ dàng sử dụng tùy chọn tìm kiếm. Ứng dụng được thiết kế với thời gian tải nhanh và chức năng cuộn dễ dàng giúp người dùng dễ dàng tìm thấy tài sản cần thiết, vừa mắt.

Ví dụ, nếu bạn muốn tìm một ngôi nhà cho thuê ở Islamabad, tất cả những gì bạn cần làm là chọn một khu vực ở Islamabad và chỉ cần nhấn ‘Tìm kiếm’.

  1. Quảng cáo đã xác minh

Nhiều thông số góp phần tạo nên xu hướng mạnh mẽ trong bất động sản. Cho dù đó là địa phương, loại nhà hoặc chi tiết giá cả, cần phải biết tất cả những điều này trước khi giao dịch bất động sản.

Ứng dụng Graana sẽ giải quyết tất cả những lo lắng này cho bạn, đảm bảo trải nghiệm người dùng liền mạch. Nó cung cấp danh sách được xác minh không giới hạn để lựa chọn.

Ứng dụng Graana mới giới thiệu cho bạn các giải pháp bất động sản được đề xuất lại và đơn giản hóa

Để bắt đầu hành trình bất động sản của bạn, hãy tải xuống ngay bây giờ trên iOS và Android.

Nội dung này được sản xuất với sự hợp tác của nhà tài trợ.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button