Technology

Đường cao tốc sử dụng công nghệ máy bay không người lái để đưa người vi phạm giao thông thực hiện nhiệm vụ

Theo một báo cáo phương tiện truyền thông gần đây, các xa lộ và đường cao tốc của đất nước có thể sớm được giám sát bằng cách sử dụng công nghệ bay không người lái hiện đại, tạo hồ sơ giao thông đường bộ 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Công nghệ này được kỳ vọng sẽ giúp kiểm soát và quản lý giao thông trên khắp Pakistan và giúp cảnh sát ngăn chặn tội phạm.

Toàn bộ dự án đã được thảo luận tại một hội nghị ảo do IG Highways chủ trì, tiến sĩ. Kaleem Imam, có sự tham gia của các sĩ quan cảnh sát đường cao tốc ở cấp quốc gia.

Đọc thêm: Ở giữa căng thẳng gia tăng, Pakistan sẽ mua máy bay không người lái của Thổ Nhĩ Kỳ để giám sát Line Control.

Sáng kiến ​​này là một phần của tầm nhìn 5 năm bao gồm phấn đấu hiện đại hóa Cảnh sát đường cao tốc và đường cao tốc. Nó cũng bao gồm các biện pháp khác, chẳng hạn như thực thi giới hạn tốc độ, xem xét luật giao thông hiện có và cải tổ nhân viên đường cao tốc để tuân thủ các phương pháp hay nhất về chính sách đường cao tốc toàn cầu.

Đường cao tốc ở Pakistan tiếp tục bị thiếu các trang thiết bị công nghệ tốt, đào tạo và cơ sở vật chất cần thiết để giám sát mạng lưới đường rộng lớn nối các thành phố khác nhau của Pakistan.

Theo báo cáo của tờ báo, “Hệ thống sẽ được thiết lập trong một vài tuần với việc sử dụng công nghệ bay không người lái sẽ được hiển thị tại một số điểm trên đường cao tốc. Pakistan sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trong khu vực sử dụng công nghệ máy bay không người lái để giám sát mạng lưới đường cao tốc và đường cao tốc. “

Đọc thêm: Drone Startup SuperStellar chạy chương trình máy bay không người lái đầu tiên của Pakistan cho Engro Fertilizers.

Nguồn: Tin tức

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button