Technology

Drone Startup SuperStellar đang dẫn đầu triển lãm máy bay không người lái đầu tiên của Pakistan cho Engro Fertilizers

SuperStellar Technologies đã trình diễn màn trình diễn máy bay không người lái đầu tiên tại Pakistan cho sự kiện Engro Fertilizers ở Daharki, Sindh. Màn trình diễn ánh sáng có một nhóm máy bay không người lái có gắn đèn LED thực hiện các chuyển động đồng bộ để tạo ra các mô hình tuyệt đẹp trên bầu trời đêm. Máy bay không người lái phát sáng ngày càng trở thành thiết bị phổ biến tại các sự kiện lớn trên thế giới. Mới đây, 3.051 máy bay không người lái (UAV) đã được sử dụng để thực hiện màn trình diễn ánh sáng rực rỡ ở Chu Hải, Trung Quốc

SuperStellar là một công nghệ máy bay không người lái được đặt tại Công viên Khoa học và Công nghệ Quốc gia, NUST H-12 Islamabad. Công ty đặt mục tiêu phát triển và cung cấp nhiều trường hợp sử dụng cho công nghệ máy bay không người lái ở Pakistan, bao gồm các giải pháp dựa trên máy bay không người lái cho vận chuyển hàng hóa và nông nghiệp. Theo công ty, một đội ngũ kỹ sư có trình độ cao với hơn 17 năm kinh nghiệm trong công nghệ UAV và thiết kế phần mềm được tập hợp trong số đó.

Đây là đề nghị thương mại đầu tiên của công ty. Superstellar hy vọng sẽ thay thế pháo hoa truyền thống bằng việc phát thải ánh sáng từ máy bay không người lái của họ và tin rằng lượng khí thải carbon nhỏ hơn và giảm âm thanh sẽ giúp thu hút khách hàng đến với dịch vụ của họ. Buổi biểu diễn tại cơ sở Engro đã gây được ấn tượng với người xem và công ty hiện đang mong chờ buổi biểu diễn tiếp theo của họ.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button