Education

DigiSkills.pk nhận được kỷ lục 230.000 mục nhập trong 2,5 ngày

DigiSkills vừa nhận được 230.000 lượt đăng ký trong ngày thứ 9thứ tự một chuỗi mở vào ngày 1 tháng 1 năm 2021. Số lượng đăng ký nhận được trong kỷ lục 2,5 ngày với trung bình 68,5 mục mỗi phút. Trang web đã nhận được phản ứng tích cực đối với chương trình của họ, đến mức chính phủ phải thêm hạn ngạch đặc biệt cho Baluchistan với thêm 20.000 ghế, 5.000 trong số đó được dành cho Nam Baluchistan.

Và không chỉ vậy, trang web đã nhận được hơn 130.000 lượt đăng ký với tốc độ 180 lượt đăng ký / phút và 3 lượt đăng ký / giây chỉ trong 12 giờ đầu tiên. Chương trình đào tạo DigiSkills, do chính phủ Pakistan khởi xướng, do MOITT và Đại học Ảo dẫn đầu, được thiết kế để trao quyền cho những người trẻ tuổi với các kỹ năng của dịch giả tự do đang được yêu cầu.

Chương trình đào tạo cung cấp 10 khóa học khác nhau từ tiếp thị kỹ thuật số đến AutoCAD đến thiết kế đồ họa và hơn thế nữa. Các giảng viên cũng rất giàu kinh nghiệm, bao gồm cả Saad Hamid.

Trang web cho đến nay đã đào tạo hơn 1,3 triệu cá nhân với tổng số 1,7 mục. Một báo cáo năm 2018 cho thấy lần đầu tiên sinh viên tốt nghiệp DigiSkills kiếm được khoảng 29 đô la mỗi ngày cho các dịch giả tự do. Dự kiến ​​rằng năm 2021 sẽ là năm của buổi hòa nhạc, vì vậy có lẽ bạn cũng nên cân nhắc tham gia gói DigiSkills tiếp theo.

Nếu bạn đến từ Baluchistan, bạn vẫn có thể thực hiện vết mổ. Nếu bạn quan tâm, hãy truy cập vào đây để tìm hiểu.

Nguồn ảnh: DigiSkills

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button