Education

COMSATS đang thành lập một trung tâm nghiên cứu hợp tác với một công ty LED của Trung Quốc

Một công ty sản xuất đèn LED của Trung Quốc đã bày tỏ sự quan tâm đến việc thành lập một trung tâm nghiên cứu hợp tác với Đại học COMSATS ở Islamabad. Trung tâm nghiên cứu sẽ tập trung thực hiện các nghiên cứu về công nghệ LED.

Heroboss Technology là một công ty của Trung Quốc về sản xuất điốt LED. Chủ tịch của họ, ông Wang Chun Ping, đã thông báo hợp tác với CUI vào thứ Ba trong một phái đoàn được tổ chức tại trường đại học. Hiệu trưởng CUI cũng đã tham dự buổi công bố và đồng ý với đề xuất hợp tác. Ông cho biết các chương trình trao đổi và thực tập có thể được tổ chức tại trung tâm nghiên cứu, và sinh viên CUI có thể tham gia vào các chương trình khác nhau ở đó.

Ông cũng lưu ý rằng trường đại học hướng tới việc tiến hành nhiều nghiên cứu theo định hướng sản phẩm và công nghệ Trung Quốc có thể giúp ích rất nhiều cho việc này.

Phái đoàn được tổ chức tại CUI còn có sự tham gia của Fan Yan Hong đến từ công ty Gezhouba Group Company Limited (CGGC) của Trung Quốc. Ông Hong cho biết công ty của ông nằm trong số 500 công ty quốc doanh hàng đầu hoạt động tại Pakistan từ năm 2008 và họ hiện có một số dự án ở Pakistan. Ông cũng bày tỏ sự quan tâm đến việc hợp tác với những người trong ngành giáo dục của đất nước và phát triển các dự án nghiên cứu tương tự.

Phái đoàn do Heroboss và Mr. Chun Ping; công ty thứ ba tham dự cuộc họp là LEDCENT Trung Quốc.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button