Education

Các đối tác của Confiz và Airschool sẽ cung cấp đào tạo miễn phí về các ngành nghề tự do cho nhiều người trên khắp Pakistan

Confiz sẽ cung cấp học bổng 100% cho những ai không đủ điều kiện tham gia chương trình đào tạo tự do trực tuyến kéo dài hai tháng. Một chương trình đào tạo độc lập sẽ được tổ chức tại Airschool.

Airschool rất vui khi được thông báo hợp tác với Và tôi tin, Công ty công nghệ đầy đủ dịch vụ hàng đầu của Pakistan, công ty dân chủ hóa quyền tiếp cận giáo dục cho tất cả mọi người. Quỹ Confiz CSR trao học bổng cho những người có khả năng khác biệt tham gia trại miễn phí trong hai tháng. Hội trại sẽ được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Airschool.

Airschool và Confiz đã hợp tác với nhau cho dự án này để giúp nâng cao cộng đồng có năng lực đa dạng của Pakistan. Cả hai tổ chức đều tin tưởng vào sứ mệnh làm cho giáo dục chất lượng cao trở nên dễ tiếp cận, dễ tiếp cận và hòa nhập.

Các 2 tháng bootcamp làm việc tự do sẽ hoàn toàn miễn phí cho những ai không có khả năng. Tuy nhiên, có các vị trí giới hạn và chỉ một số được chọn sẽ có thể tham gia nhóm đầu tiên. Chương trình học được thiết kế để giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, học các kỹ năng bán hàng khó (thiết kế đồ họa, viết nội dung, tiếp thị kỹ thuật số hoặc phát triển máy tính) và hiểu những kiến ​​thức cơ bản về kế toán, thuế và chấp nhận chuyển tiền. Khóa học sẽ cho phép sinh viên gia nhập thị trường tự do và có thể làm những công việc hàng đầu.

Các bài giảng dựa trên một nhóm thuần tập, trực tiếp và trực tuyến, cho phép sinh viên học hỏi từ các chuyên gia, những sinh viên khác tham gia và xây dựng nền tảng vững chắc cho mạng lưới. Người hướng dẫn các khóa học là Asra Rizwan, người sáng lập OpenMica, Hira Saeed, nhà báo tự do, người sáng lập TechGeeks, Dua Syed, người sáng lập DesignKhan và Faiza Yousuf, Người sáng lập CodeGirls. Tất cả các giảng viên chuyên nghiệp đều có kinh nghiệm miễn phí và đã dạy trực tuyến tích lũy 5.000 sinh viên.

Fatima Rizwan, người sáng lập Airschool, khi phát biểu về sự phát triển đã bày tỏ sự lạc quan của mình

“Chúng tôi mong muốn được tổ chức nhóm thuần tập đầu tiên của mình và tin tưởng rằng bootcamp miễn phí sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển và tăng trưởng nghề nghiệp của sinh viên đã đăng ký.”

Ahsan Saleem, dịch vụ chuyên nghiệp của SVP tại Confiz, bày tỏ sự nhiệt tình với sáng kiến ​​này, cho biết,

“Chúng tôi có trách nhiệm với tất cả mọi người trên đất nước này, đặc biệt là với những người kém năng lực thường bị phân biệt đối xử và bị thiếu cơ hội. Làm việc cùng nhau, chúng tôi hy vọng rằng học bổng của chúng tôi sẽ được sử dụng tốt hơn để giúp những người không có khả năng trở thành kỹ năng và trở nên độc lập về tài chính. “

Sinh viên có thể đăng ký học bổng ở đây.

Về Airschool – Airschool là một nền tảng edtech tổ chức các khóa học kỹ năng thuần tập theo yêu cầu của các chuyên gia miền. Bạn có thể là chuyên gia tiếp theo tại Airschool.

Giới thiệu về Confiz – Được thành lập vào năm 2005, với các văn phòng tại UAE, Estonia, Mỹ và Pakistan, Confiz cung cấp cho các công ty và công ty trên toàn thế giới các giải pháp và ứng dụng công nghệ hiệu suất cao.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button