Online Earning

Ba nền tảng tốt nhất bạn có thể sử dụng để tạo blog đầu tiên của mình

Viết blog là một trong những công việc trực tuyến mà bạn có thể làm trong thời gian rảnh rỗi hoặc không cần rời bỏ công việc hiện tại. Trước đây, chúng tôi đã khám phá ra rằng các blogger có thể dễ dàng kiếm được thu nhập tốt nếu họ có đúng đối tượng và mạng lưới kiếm tiền tốt. Hôm nay, trong Mẹo nhanh, chúng tôi sẽ đề xuất ba mạng mà bạn có thể dễ dàng thiết lập blog đầu tiên của mình và bắt đầu đăng bài viết trực tuyến:

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở miễn phí chạy 27,5% toàn bộ mạng. Cốt lõi của nó là PHP và MySQL, vì vậy nó có khả năng mở rộng cực cao và được hỗ trợ bởi một cộng đồng lớn thường xuyên phát hành các tiện ích bổ sung và cập nhật để cải thiện nền tảng. Bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức nào về mã, chỉ cần đăng ký với một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của họ, chọn một chủ đề và bạn đã hoàn tất. Chúng tôi có một hướng dẫn có thể giúp bạn mở blog WordPress của mình trong vòng 5 phút.

Lưu trữ Google mà không cần dây kèm theo. Bạn chỉ cần mua miền và đính kèm miền đó với Blogger và bạn đã sẵn sàng. Các lõi của Blogger là XHTML và Python, nó có các mẫu được tạo sẵn và hàng trăm mẫu khác có sẵn trực tuyến với hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt chúng trên nền tảng. Bạn sẽ cần thực hiện một số thay đổi ở đây và ở đó để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm blog của mình, nhưng điều đó chắc chắn là có thể làm được.

Phương tiện là nền tảng tốt nhất cho người kể chuyện và gần đây nó đã bắt đầu trả tiền cho người viết dựa trên mức độ thích nội dung của người đọc. Nó có thiết kế tối giản loại bỏ sự lộn xộn và quảng cáo trên toàn bộ nền tảng, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc tạo nội dung. Phương tiện có hơn 100 triệu khách truy cập mỗi tháng, vì vậy đây là một nền tảng lý tưởng nếu bạn muốn gắn bó với việc kể chuyện mà không cần lo lắng về việc quản lý trang web.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button