Online Earning

Ba doanh nghiệp trực tuyến tốt nhất mà bạn có thể điều hành mà không cần rời bỏ công việc hiện tại

Theo chủ tịch hội đồng quản trị Punjab IT Umar Saif, những người làm nghề tự do từ Pakistan đã kiếm được hơn 1 tỷ USD vào năm 2017. Với lạm phát, người dân ngày càng khó quản lý gia đình và tiết kiệm.

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét ba doanh nghiệp trực tuyến dễ bắt đầu và có thể chứng minh lợi nhuận về lâu dài:

1. Tạo video trên Youtube

Theo PennaPowers, trung bình một Youtuber kiếm được khoảng 10 đô la cho 1.000 lượt xem video. Nếu bạn có kỹ năng giao tiếp tốt và quan tâm đến một chủ đề cụ thể, vậy tại sao không làm một video về chủ đề đó. Trí óc con người xử lý video nhanh hơn khoảng 60.000 lần so với văn bản vì nó ít đòi hỏi hơn. Các nhà tiếp thị kỹ thuật số sử dụng nó để thành công trong các chương trình khuyến mãi của họ vì chúng có phạm vi tiếp cận rộng. Chỉ có ba thứ cần thiết để khởi chạy kênh YouTube đầu tiên của bạn: phần mềm chỉnh sửa video và điện thoại thông minh. Đó là nó.

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng, hãy tìm đến những người nổi tiếng như ZaidAliT, Furqan Shayk hoặc Casey Neistat. Để có cảm hứng về công nghệ, bạn có thể tìm kiếm ý tưởng cho video đầu tiên của mình trên kênh YouTube của chúng tôi.

2. Người bán thương mại điện tử

Giám đốc điều hành của eBay đã gọi Pakistan tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới vào đầu năm nay là thị trường thương mại điện tử phát triển nhanh nhất. Nếu bạn quan tâm đến việc bán sản phẩm của mình trực tuyến, tất cả những gì bạn cần là một trang Facebook để khởi chạy. Tất cả những gì bạn phải làm là tải lên hình ảnh sản phẩm và cung cấp số điện thoại để khách hàng có thể đặt hàng. Bạn có thể yêu cầu họ đặt hàng bằng cách gửi tin nhắn đến trang web của bạn.

3. Viết blog

Theo Lifehacker, đại đa số các blog kiếm được trung bình khoảng 3,5 đô la một ngày. Khoảng 33% các chuyên gia tiếp thị coi blog là loại hình tiếp thị nội dung có giá trị nhất và là cách tốt nhất để có được khách hàng. Nếu bạn tin vào kỹ năng viết của mình và cho rằng bản thân có kinh nghiệm hợp lý về một chủ đề, hãy bắt đầu một blog về chủ đề đó. WordPress và Blogger là hai trong số nhiều nền tảng miễn phí có sẵn có thể giúp bạn thiết lập blog đầu tiên của mình. Tổng biên tập Fatima của chúng tôi đã nêu bật bảy lý do tại sao bạn nên bắt đầu blog của mình ngay bây giờ.

Công ty nào trong số những công ty này phù hợp với bạn nhất?

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button