Education

Airschool thông báo về Masterclass Live Blogging

Airschool công bố một khóa học nâng cao về lập kế hoạch blog, khởi chạy và mở rộng quy mô. Với các kỹ thuật, mẫu và chiến lược đã được thử nghiệm và thử nghiệm để biến blog của bạn thành một thương hiệu và kiếm tiền từ nó, khóa học nhằm giúp bạn biến dự án đam mê của mình thành một dự án sinh lợi!

Khóa học sẽ được dẫn dắt bởi người sáng lập và CEO của TechJuice của chúng tôi Fatima Rizwan, một kỹ sư phần mềm đã biến một doanh nhân đã quản lý để biến TechJuice thành một blog hàng đầu của Pakistan viết về công nghệ, khởi nghiệp và tinh thần kinh doanh. Bộ Ngoại giao đã bổ nhiệm Fatima làm lãnh đạo mới của Pakistan.

Nếu chỉ điều đó là chưa đủ, Fatima cũng mời những người kỳ cựu trong ngành nổi tiếng từ phân khúc này bao gồm Zawad Iftikhar của SegmentNext, Faiza Zafar, người trước đây là tổng biên tập của Parhl và Haadia Paracha, cựu giám đốc điều hành của Mangobaaz. Tất cả những thứ này đều là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành và nếu bạn có chúng trên một nền tảng chỉ với 30 sinh viên, thì toàn bộ khóa học sẽ càng trở nên thuận lợi hơn cho việc học hỏi, kết nối và chia sẻ kinh nghiệm để giúp bạn bắt đầu blog thành công.

Có thể chạy blog trong mọi lĩnh vực, như Airschool lưu ý trong bài viết của mình rằng có hơn 10 danh mục để bắt đầu viết và phát triển người hâm mộ. Từ thú cưng đến viết về du lịch, bạn có thể bắt đầu viết blog về hầu hết mọi chủ đề, nhưng nếu bạn muốn mọi người đọc, bạn cần biết bí mật đằng sau SEO và tiếp thị kỹ thuật số. Ở đó Fatima sẽ nhảy vào và hướng dẫn bạn trong masterclass độc quyền này.

Thông tin chi tiết về nội dung khóa học có trên trang web của Airschool. Phí cho toàn bộ khóa học là 5000 PKR, với cam kết hoàn tiền trong 7 ngày. Hãy nhanh tay mua ngay khóa học trước khi hết chỗ bạn nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button