Online Earning

5 trang web kiếm tiền trực tuyến với tư cách là một freelancer

Bạn có muốn tự do làm việc trong ngôi nhà thoải mái không căng thẳng với sự giám sát của bạn không? Bạn muốn làm việc trong thời gian linh hoạt? Bạn muốn tiết kiệm thời gian và nhiên liệu cần thiết để di chuyển đến văn phòng của mình?
Vâng, nếu câu trả lời cho những câu hỏi này là có, thì làm việc tự do là dành cho bạn.
Trước tiên, bạn phải xác định kiến ​​thức chuyên môn của mình trong một lĩnh vực, sau đó bạn cần thiết lập một tài khoản trên một trang web làm việc tự do.

Dưới đây là 5 trang web có thể giúp bạn kiếm tiền trực tuyến với tư cách là một freelancer.

Nâng cấp:

Upwork hiện có 12 triệu dịch giả tự do đã đăng ký. Bạn có thể bán bất kỳ kỹ năng chuyên nghiệp nào ở đây trên trang web này. Số lượng khách hàng đã đăng ký là năm triệu. Upwork cho phép khách hàng phỏng vấn, thuê và sau đó làm việc với các dịch giả tự do trên nền tảng của họ. Có một ứng dụng thời gian làm việc để theo dõi thời gian bằng cách chụp ảnh màn hình của các dịch giả tự do trong khi họ làm việc. Để đẩy nhanh quá trình tìm kiếm một freelancer, anh ấy có một nền tảng trò chuyện thời gian thực. Ba triệu việc làm được đăng hàng năm trên nền tảng này. Để bắt đầu, bạn cần tạo một hồ sơ và sau đó tìm công việc bạn muốn. Gửi đề xuất của bạn.

Fiverr:

Tôi hầu như không gặp một người làm nghề tự do không biết về Fiverra. Fiverr là nền tảng hàng đầu thế giới dành cho các dịch giả tự do kết nối với các công ty. Nó bắt đầu từ $ 5 cho mỗi công việc. Fiverr nằm trong số 100 trang web phổ biến nhất ở Hoa Kỳ. Bạn có thể bán bất kỳ dịch vụ nào trên trang web này. Ví dụ: bạn có thể cung cấp các buổi hòa nhạc như dịch vụ truyền thông xã hội hoặc tạo bản vẽ.

Guru:

Guru làm việc bằng cách cung cấp công việc theo yêu cầu cho những người làm nghề tự do. Tạo hồ sơ của bạn và gửi lời mời làm việc. Nhà tuyển dụng sẽ xem xét đề nghị của bạn và sau đó quyết định thuê bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn gửi một báo giá hấp dẫn. Bạn có thể chọn thanh toán theo giờ và bạn có thể chia doanh nghiệp của mình thành các mốc và chỉ định khoản thanh toán cho từng mốc. Nếu bạn chọn phương thức thanh toán định kỳ, thì bạn sẽ chọn thanh toán hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng quý. Bạn cũng có thể chọn thanh toán theo đơn đặt hàng. Bạn sẽ phải thanh toán cho các tùy chọn mà hóa đơn tự thanh toán hoặc thông qua tùy chọn thanh toán an toàn của Guru được cho là an toàn hơn.

99 thiết kế:

Trang web này là một nền tảng độc quyền cho các nhà thiết kế. Thay vì xem xét danh mục đầu tư và hồ sơ, khách hàng thu thập các dự án của họ và lập ngân sách. Họ đưa ra các hướng dẫn liên quan đến dự án. Các nhà thiết kế tự do đọc một đoạn mô tả ngắn về dự án và gửi thiết kế của họ. Khách hàng phải mất một tuần để chọn thiết kế đẹp nhất và nhà thiết kế có thiết kế được chọn trả tiền.
Điều này thực sự tạo ra cảm giác cạnh tranh và giúp các nhà thiết kế nâng cao khả năng sáng tạo.

PeoplePerHour:

Nếu bạn có kỹ năng liên quan đến SEO, dự án web hoặc kỹ thuật phần mềm, thì nền tảng này là dành cho bạn. Trang này chứa một công cụ được gọi là WorkStream. Công cụ này tổ chức thanh toán, giao tiếp và quản lý ở một nơi và giúp bạn tối đa hóa khía cạnh kinh doanh của doanh nghiệp mình. Bạn được phép gửi tối đa 15 đề xuất công việc trước khi đăng ký gói cao cấp. Bạn có thể tìm việc làm bằng cách duyệt và bạn cũng có thể nhận thông báo qua email về việc mở mới.

Bạn có muốn làm việc như một freelancer? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.

Nguồn ảnh: Dawn News

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button