Technology

5 bộ lặp Wi-Fi tốt nhất bạn có thể mua ở Pakistan

Khi bạn lắp đặt bộ định tuyến Wi-Fi, cho dù bạn tập trung nó vào trong nhà đến mức nào, bạn quản lý thiết lập nó như thế nào, thì khả năng cao là sẽ có những nơi trong tòa nhà không có tín hiệu trong phạm vi phủ sóng. Những khu vực này được gọi là Vùng chết của Wi-Fi. Sự cố này có thể do tường dày gây ra, ảnh hưởng đến vật liệu xây dựng được sử dụng cho sàn hoặc tường, nhiễu từ các thiết bị khác hoặc đơn giản là di chuyển khỏi bộ định tuyến.

Bộ khuếch đại, bộ lặp, phần mở rộng hoặc bộ khuếch đại Wi-Fi (tất cả chúng đều có ý nghĩa giống nhau) là một cách tuyệt vời để mở rộng phạm vi của bộ định tuyến và tránh những vùng chết đó. Chúng nằm trong phạm vi phủ sóng của bộ định tuyến Wi-Fi ban đầu và khi được định cấu hình, lấy tín hiệu từ bộ định tuyến ban đầu, khuếch đại chúng rồi truyền lại các tín hiệu tương tự, do đó tăng phạm vi kết nối Wi-Fi. Dưới đây là hình ảnh minh họa giúp bạn hiểu rõ hơn.

Giả sử chấm màu cam ở tầng trệt là bộ định tuyến ban đầu của bạn và vòng tròn màu cam trong suốt xung quanh đó là phạm vi của nó – phạm vi không bao gồm tầng trên cùng. Tuy nhiên, nếu chúng tôi đặt bộ lặp Wi-Fi (được biểu thị bằng dấu chấm màu xanh lá cây) ở cạnh phạm vi của bộ định tuyến ban đầu, phạm vi bộ lặp cũng bao gồm tầng trên, cho phép Wi-Fi có thể tiếp cận toàn bộ ngôi nhà.

Bạn có thể dễ dàng nhận được các bộ lặp Wi-Fi này ở Pakistan. Dưới đây là danh sách năm thứ hàng đầu mà bạn có thể nhận được tại địa phương:

Bộ khuếch đại Wi-Fi Xiaomi Mi Pro

Xiaomi được biết đến là một thương hiệu đáng tin cậy và uy tín tại Pakistan. Chúng tôi WiFi Amplifier Pro cắm vào bất kỳ ổ cắm nào trong nhà bạn và hoạt động để mở rộng phạm vi của bộ định tuyến Wi-Fi của bạn. Nó có hệ thống ăng ten bên ngoài 2 × 2, cho phép nó hỗ trợ tốc độ Wi-Fi lên đến 300 megabyte mỗi giây.

Phần mở rộng, khi được cài đặt và thiết lập tại chỗ, có thể hỗ trợ tối đa 16 thiết bị cùng một lúc.

Hơn nữa, khi được ghép nối với điện thoại Xiaomi, ứng dụng Mi Home có thể giúp bạn tìm nơi lý tưởng để đặt thiết bị của mình tại nhà.

Thiết bị gắn vào tường nên có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Tại đây, bạn có thể mua Xiaomi Mi Wi-Fi Amplifier Pro chỉ với Rs. Phổ biến thứ 2.449

D-Link DAP – Bộ mở rộng Wi-Fi 1325 N300

D-Link DAP-1325 N300 cũng là một bộ chuyển đổi plug-in cho phép bạn mở rộng phạm vi mạng không dây hiện có của mình. Nó có hai ăng-ten đa hướng cố định mà bạn có thể trỏ về một trong hai hướng.

Đèn LED tín hiệu thông minh trên thiết bị cho bạn biết khi nào tín hiệu bộ định tuyến quá yếu đối với Bộ mở rộng. Một nút WPS được sử dụng để kết nối với bộ định tuyến gần đó và bộ mở rộng phạm vi của bạn đã sẵn sàng hoạt động. Nó cũng có thể được cấu hình thông qua ứng dụng di động QRS của DRS.

Thiết bị có cổng Ethernet để kết nối thiết bị có dây hoặc tạo điểm truy cập không dây. Giống như Mi Wi-Fi Amplifier Pro, N300 cũng có thể hỗ trợ tốc độ mạng lên đến 300 Mbps ở tần số 2,4 Gigahertz.

Bạn có thể mua Bộ mở rộng phạm vi Wi-Fi N300 (DAP-1325) với giá Rs. 3.599 tại đây.

D-Link DAP – Bộ mở rộng phạm vi N không dây 1360

D-Link DAP-1360 về cơ bản là một bộ định tuyến cũng có thể hoạt động như một bộ lặp Wi-Fi.

Đây là một thiết bị mạnh mẽ cung cấp bảy chế độ hoạt động khác nhau. DAP-1360 chỉ có thể hoạt động như một bộ định tuyến Wi-Fi, bộ lặp và điểm truy cập, có nghĩa là nó có thể hoạt động như một trung tâm cho người dùng không dây.

Thiết bị cũng có thể lọc ra các địa chỉ MAC không mong muốn và tắt chức năng phát SSID để ngăn người khác sử dụng mạng Wi-Fi của bạn.

DAP-1360 hỗ trợ tốc độ lên đến 300 Mbps và được tích hợp tính năng lập lịch cho phép tắt thiết bị khi không sử dụng, giúp tiết kiệm điện.

Bạn có thể mua D-Link DAP-1360 với giá Rs. 4.699 ở Pakistan từ đây.

TP-Link TL-WA855RE – Bộ mở rộng phạm vi Wi-Fi 300 Mb / giây

Tiếp theo là TP-Link TL-WA855RE. Bộ mở rộng này có thiết kế nhỏ gọn về phần thân, với hai ăng-ten bên ngoài được trang bị công nghệ MIMO (Nhiều đầu vào và Đa đầu ra) để nâng cao mạng bằng cách tăng đáng kể tốc độ của mạng không dây.

Giống như những thiết bị khác, thiết bị này hỗ trợ tốc độ Internet lên đến 300 Mbps và có hệ thống WPS để cấu hình một chạm. Các chỉ báo LED ở dưới cùng thông báo cho bạn biết khi tín hiệu của bộ định tuyến gốc quá yếu đối với bộ lặp.

Ngoài ra còn có một cổng Ethernet có thể được sử dụng để biến TL-WA855RE thành điểm phát sóng Wi-Fi cá nhân cho một mạng mới.

Cổng thông tin điện tử TP-Link có thể được sử dụng với bộ lặp này để kiểm soát và chặn các thiết bị không mong muốn. Cổng cũng có thể được sử dụng để lên lịch thời gian tắt thiết bị.

Với mức giá 5.599, TP-Link TL-WA855RE có thể được mua tại Pakistan.

Linksys RE7000 Max-stream AC1900 + Bộ mở rộng phạm vi Wi-Fi

Và cuối cùng, chúng ta có Linksys RE7000 Max-Stream AC1900 + với công nghệ AC không dây. Ngay lập tức, bạn nên biết rằng điều này đi kèm với một bước nhảy giá đáng kể. Chi phí Rs. 23.499 và cũng đang được giảm giá (giá gốc: 24.999 HRK).

Tuy nhiên, công nghệ mà RE7000 có có thể bù lại mức giá quá đắt. Thiết bị được trang bị công nghệ Wireless-AC mới nhất cho phép phát trực tuyến và chơi game đồng thời trên nhiều thiết bị.

Bộ lặp này có thể mở rộng phạm vi Wi-Fi của bạn lên đến 2500 mét vuông. Nó cũng được trang bị chuyển vùng liền mạch, có nghĩa là khi được kết nối với bộ định tuyến Linksys Max-Stream, bộ lặp cho phép chuyển đổi mượt mà và tự động giữa hai thiết bị, tùy thuộc vào thiết bị nào cung cấp tín hiệu tốt hơn tại một vị trí nhất định.

Như đã đề cập, Bộ mở rộng Linksys RE7000 Max-Stream AC1900 + có giá Rs. 24.999 và có thể mua tại đây.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button